Tin Tức   /   

Tin Tức Hoàng Bảo Ân

Công ty CP Thiết kế và xây dựng Phúc Hoàng Ngọc rộn ràng không khí 20-10

07/01/2017    519

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2016, công ty CP Thiết kế và xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã lên kế hoạch mang đến cho chị em phụ nữ trong công ty một ngày lễ kỷ niệm vui vẻ.


Sáng ngày 20-10, các nhân viên nữ của công ty Phúc Hoàng Ngọc đã vô cùng ngạc nhiên và vui vẻ khi trên bàn làm việc bất ngờ xuất hiện những bông hoa hồng kèm theo những tấm thiệp xinh xắn.

 

Chuẩn bị cho sự ngạc nhiên của các chị em công ty.

 

Chị em cũng rất cảm động khi nhận được email chúc mừng từ Tổng Giám đốc.  Ông ghi nhận những đóng góp của các chị em đã cống hiến sức lực, tâm huyết cho sự phát triển của công ty, đồng thời cũng chia sẽ những khó khăn mà các nữ nhân viên đang phải gánh vác.

 

Sau đó, công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại văn phòng, Ông Lê Nam An - Giám đốc kinh doanh đã thay mặt ban lãnh đạo gửi tới các nữ nhân viên những lời chúc tốt đẹp nhất và tặng hoa chúc mừng.

 

Ông Lê Nam An - Giám đốc kinh doanh gửi lới chúc tốt đẹp đến các chị em công ty.

 

Chị Đoàn Thị Cẩm Hồng thay mặt chị em nhận hoa chúc mừng và phát biểu lời cảm ơn

 

Bên cạnh đó, các nam nhân viên công ty cũng gửi nhiều lời chúc tốt đẹp tới chị em cùng các bài hát sôi động, giúp bầu không khí trở nên vui vẻ, hứng khởi. Đó là những món quà tinh thần vô giá, thể hiện sự quan tâm chân thành của các đồng nghiệp nam dành cho một nửa thế giới.

 

Một số hình ảnh chị em công ty trong buổi lễ 20 tháng 10

 

Hoạt động ý nghĩa này đã mang lại không khí tươi vui cho chị em Công ty trong ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Chị em Công ty Phúc Hoàng Ngọc vô cùng xúc động trước sự tôn vinh, động viên tinh thần của Ban lãnh đạo và các nhân viên nam trong công ty. Trước những tình cảm trân quý đó, chị em sẽ có thêm động lực để phấn đấu trong công việc, đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển vững bền của Công ty CP Thiết kế & Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc.

 

Qua buổi lễ, Cán bộ, nhân viên trong công ty cũng đã có dịp giao lưu, gắn kết với nhau, trong bầu không khí sum vầy và ấm cúng.

 

 

: 0236.357.3339

: 0914.745.565