Tin Tức   /   

Tin Tức Hoàng Bảo Ân

Phúc Hoàng Ngọc tri ân ngày Thương binh – Liệt sĩ

01/11/2018    412

Nhân kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) Cty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã phối hợp với Báo Kinh tế & Đô thị VP đại diện tại Miền Trung – Tây Nguyên tổ chức Lễ quyên góp tri ân các cán bộ thương binh và gia đình có công với cách mạng đang sinh sống tại quận Hải Châu (Đà Nẵng).


Theo đó, phía công ty Phúc Hoàng Ngọc đã tổ chức được 20 phần quà bằng hiện vật và tiền mặt để trao tặng cho các đối tượng là thương binh và gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn để thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”.

 

CBNV công ty chuẩn bị cho buổi lễ.

 

Phát biểu tại buổi lễ ông Trương Sỹ Linh – Chủ tịch HĐQT Cty Phúc Hoàng Ngọc nhấn mạnh: “Chúng ta được sống trong một đất nước hòa bình như ngày hôm nay phần lớn nhờ vào sự hi sinh của những anh hùng liệt sĩ và cả những thương binh đã đóng góp xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Việc làm của Phúc Hoàng Ngọc hôm nay càng có ý nghĩa hơn khi chúng ta tổ chức đúng vào dịp cả nước cùng hướng về ngày 27/7 tri ân các anh hùng thương binh – liệt sĩ".

 

Ông Trương Sỹ Linh tại buôi lễ
Ông Trương Sỹ Linh phát biểu tại buổi lễ

 

Anh Nguyễn Phi Toàn – Bí thư Đoàn Thanh niên Cty Phúc Hoàng Ngọc cho biết, thế hệ trẻ chúng tôi hôm nay tuy được sống trong hòa bình nhưng chúng tôi vẫn thấu hiểu được những đau thương, mất mát của những gia đình thương binh – liệt sĩ. Việc tổ chức thăm hỏi, động viên các thương binh và những gia đình có công như để thể hiện sự nhớ ơn của chúng tôi đối với thế hệ đi trước, những người đã trực tiếp đấu tranh để có được độc lập như hôm nay.

 

anh Nguyễn Phi Toàn - Bí thư đoàn thanh niên phát biểu
anh Nguyễn Phi Toàn - Bí thư đoàn thanh niên phát biểu

 

Theo lịch trình vào sáng ngày 26/7, Ban Lãnh đạo Cty Phúc Hoàng Ngọc sẽ đến trực tiếp thăm hỏi và tặng quà những thương binh và gia đình có công với cách mạng. Cùng ngày sẽ cùng Ban chấp hành Đoàn Thanh niên quận Hải Châu (Đà Nẵng) đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Đà Nẵng.

 

Phúc Hoàng Ngọc - Đền ơn đáp nghĩa
 
Phúc Hoàng Ngọc - Đền ơn đáp nghĩa
 
Phúc Hoàng Ngọc - Đền ơn đáp nghĩa
Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

: 0236.357.3339

: 0914.745.565