Tin Tức   /   

Tin Tức Hoàng Bảo Ân

Chủ tịch HĐQT kiểm tra tiến độ thi công dự án Green Home

05/05/2017    675

Ngày 4/5, Chủ tịch HĐQT Công ty đã đi kiểm tra thực tế tiến độ thi công và động viên cán bộ công nhân đang làm việc tại dự án nhà phố bình dân Green Home tại số 108 Nguyễn Chánh, quận Liên Chiểu.


Tại buổi kiểm tra thực tế, Chủ tịch HĐQT đã yêu cầu Ban quản lý dự án tiếp tục tính toán chặt chẽ về khối lượng vật tư, chi phí nhân công dành cho phần thi công hạng mục phụ trợ và bổ sung phương án nhanh chóng hoàn thiện các hạng mục hạ tầng phụ trợ để dự án được khởi công theo kế hoạch, đảm bảo đúng cam kết về thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời cho phép Ban quản lý dự án được quyền lựa chọn nhà thầu thi công, sau đó có báo cáo cụ thể lên Hội đồng quản trị để xem xét và điều hành.

 

Cuối buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT đã dành thời gian để nói chuyện và động viên cán bộ, công nhân đang làm việc tại dự án. Do điều kiện thời tiết trên địa bàn Đà Nẵng đã bước vào mùa hè, nắng nóng kéo dài nên Chủ tịch HĐQT đã yêu cầu bộ phận vật tư bổ sung thêm các thiết bị như điều hòa, quạt điện, máy làm lạnh nước... để cán bộ và công nhân công trường có điều kiện làm việc tốt nhất.

 

Chủ tịch HĐQT kiểm tra tiến độ thi công dự án Green Home

 

Thay mặt cán bộ, công nhân đang làm việc tại dự án, chị Nguyễn Thị Bích Hảo – Trưởng ban Quản lý dự án gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sát của HĐQT và Ban Tổng Giám đốc Cty và hứa sẽ nỗ lực làm việc để công trình được hoàn thiện theo đúng thời gian cam kết bàn giao với khách hàng.

 

Dự án Green Home đã được mở bán từ ngày 23/4/2017, 95% số sản phẩm đã được bàn giao hợp đồng cho khách hàng ngay trong ngày mở bán. Đến thời điểm hiện tại, các công trình phụ trợ của dự án như: tường rào, hệ thống thoát nước thải... đang được gấp rút hoàn thiện công đoạn cuối để chuẩn bị triển khai phần hạ tầng công trình nhà ở.

Một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

 

 

: 0236.357.3339

: 0914.745.565