Tin Tức   /   

Tin Tức Hoàng Bảo Ân

Không khí lao động khẩn trương trên các công trình

07/01/2017    506

Sáng ngày 03/01 Ban Tổng Giám đốc Công ty đã đi kiểm tra tiến độ hoàn thành các công trình thuộc dự án Blue House Living.


Ông Trương Sỹ Linh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty dẫn đầu đoàn kiểm tra, cùng đi có ông Nguyễn An Ngọc – Giám đốc Chiến lược và các Trưởng phòng, ban.

 

Hiện nay đã bước vào những ngày giáp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, cũng là khoảng thời gian sát với cam kết bàn giao công trình cho khách hàng. Tuy nhiên, tình hình mưa bão tại Đà Nẵng vẫn diễn biến phức tạp ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất tại các công trình.

 

Qua khảo sát thực tế tại các công trình, mọi hoạt động sản xuất đang diễn ra khẩn trương, phương án dùng bạt che mưa được đưa ra để khắc phục tình trạng mưa kéo dài đối với các công trình chưa hoàn thiện xong bề mặt bên ngoài được đưa vào thực hiện, đã mang lại hiệu quả tích cực.

 

Che bạt công trình trong mùa mưa lũ
Che bạt công trình trong mùa mưa gió.

 

Ông Nguyễn Đỗ Thành Sơn – Trưởng phòng Kỹ thuật trình bày phương án làm tăng ca đêm để kịp hoàn thiện giai đoạn cuối của các công trình theo đúng tiến độ. Phương án được Tổng Giám đốc Công ty thông qua và yêu cầu Phòng Tài Chính bổ sung ngân quỹ làm ngoài giờ cho các đội thi công.

 

Lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc đi kiểm tra công trình
 
Lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc đi kiểm tra công trình
Lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc đi kiểm tra công trình
Một số hình ảnh kiểm tra công trình của lãnh đạo công ty Phúc Hoàng Ngọc

 

Chia sẻ về những khó khăn do tình hình thời tiết, ông Hùng – Người đã ký hợp đồng mua dự án BH26 cho biết: “Tình hình mưa năm nay kéo dài hơn mọi năm, theo đúng tiến độ còn hơn 10 ngày nữa tôi sẽ nhận bàn giao công trình này. Nhưng do thời tiết mưa liên tục nên để đảm bảo chất lượng công trình tôi sẽ lùi lại thời gian nhận nhà

 

Những ngày Tết Nguyên Đán cổ truyền đang đến gần, theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia, hiện tượng mưa sẽ tiếp diễn ở Đà Nẵng vì vậy hoạt động sản xuất sẽ càng khó khăn hơn, Công ty đang tiếp tục nỗ lực hoàn thành tiến độ công trình để khách hàng vui đón Tết trong ngôi nhà mới.

: 0236.357.3339

: 0914.745.565