GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HOÀNG BẢO ÂN

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Bảo Ân, là công ty hoạt động chuyên lĩnh vực đầu tư Tư Vấn Thiết Kế và Xây Dựng các công trình, dự án nhà phố cao cấp.

Được thành lập vào ngày 14 tháng 04 năm 2014, trong giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với chiến lược kinh doanh đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo trẻ đầy nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm, cùng toàn thể cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Bên cạnh đó Hoàng Bảo Ân đầu tư kinh doanh dịch vụ phân phối, rao bán bất động sản, pháp lý nhà đất. Hiện nay, Hoàng Bảo Ân đang từng bước khẳng định thương hiệu “Chuỗi nhà phố cao cấp Blue House Living” cũng như chỗ đứng của mình trên thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng: Để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Chúng tôi tin rằng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng của Hội Đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược kinh doanh đã đề ra, và trong một ngày không xa Hoàng Bảo Ân sẽ có tên trong danh sách những công ty kinh tế hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Bảo Ân, chân thành cám ơn sự tin yêu, kỳ vọng của quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng và đối tác sức khỏe, hạnh phúc, thành công trọn vẹn!

 

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trong 5 năm tới (năm 2019), Hoàng Bảo Ân định hướng trở thành một nhà phát triển bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

hoàng bảo ân

 

SỨ MỆNH

Là công ty Kinh doanh Bất động sản hàng đầu, hoạt động đa năng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ theo chuẩn mực quốc tế với thương hiệu "Chuỗi nhà phố cao cấp Blue House Living" cùng "Một không gian sống xanh" trên mỗi ngôi nhà và nâng cao giá trị cuộc sống.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng.
 • Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại.
 • Người lao động được quyền làm việc, phấn đấu, cống hiến hết mình, được quyền thụ hưởng đúng với chất lượng, kết quả, hiệu quả lao động mà cá nhân đó đóng góp, được tập thể và công ty ghi nhận và tôn vinh nếu là cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.

Giới thiệu Bất động sản

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

1. Đối với công ty: Chuyên nghiệp - Minh bạch - Cam kết

 • Chuyên nghiệp trong công việc và hoạt động của công ty.
 • Minh bạch về sản phẩm và chất lượng.
 • Cam kết với khách hàng.

 

2. Đối với nhân viên phải: Đam mê - Sáng tạo - Năng động

 • Đam mê với nghề.
 • Sáng tạo trong công việc.
 • Năng động trong giải quyết mọi vấn đề.

 

3. Đối với khách hàng phải: Uy tín - Trung thực - Trách nhiệm

 • Uy tín về thương hiệu, sản phẩm.
 • Trung thực trong lới nói.
 • Trách nhiệm trong công việc.

 

Slogan: "Một không gian sống xanh".

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC HOÀNG BẢO ÂN

Công Ty Hoàng Bảo Ân khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường như hiện nay. Đó là nhờ một phần sự lãnh đạo tài tình, nhiệt huyết và đầy sáng tạo của Hội đồng Quản Trị, Ban điều hành.

1. Chủ Tịch HĐQT: Ông Trương Sỹ Linh

Ông Trương Sỹ Linh tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa Đà Nẵng với chuyên nghành kỹ sư xây dựng. Với những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng tích lũy được qua 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng và đầu tư bất động sản, Hoàng Bảo Ân tin tưởng ông Trương Sỹ Linh sẽ vững vàng chèo lái và dẫn dắt Công ty vượt qua mọi khó khăn, thách thức để tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí, củng cố hơn nữa uy tín và thương hiệu của Hoàng Bảo Ân tại Việt Nam.

2. Thành viên HĐQT : Bà Lê Thị Đông Nga

Với mong muốn đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Công Ty, Bà Lê Thị Đông Nga luôn là người “thổi lửa”, truyền nhiệt huyết tới tất cả các cán bộ nhân viên, khích lệ tham gia xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, một tập thể vững mạnh để cùng chung tay phát triển những dự án bất động sản tốt nhất, mang lại những lợi ích cho xã hội.

3. Thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc: Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng

Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng,là Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hoàng Bảo Ân. Bà Đoàn Thị Cẩm Hồng là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, Với khả năng phân tích, đánh giá tình hình của mình kết hợp với sự hỗ trợ đắc lực của các chuyên gia, Bà Hồng đã và đang khẳng định được vị trí vai trò lãnh đạo của mình tại Công ty cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hoàng Bảo Ân

4. Phó Tổng giám đốc: Ông Lê Nam An

Ông Lê Nam An, là Phó Tổng Giám Đốc của công ty Hoàng Bảo Ân, tốt nghiệp trường Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cũng như bất động sản, Bên cạnh đó ông còn có kinh nghiệm trong công tác quản lý hành chính nhân sự, với kinh nghiệm dày dặn đã hỗ trợ cho HĐQT và Ban Giám đốc đưa ra các quyết định, chính sách của công ty đúng đắn và hiệu quả hơn. Giúp công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn.

5. Giám Đốc Tài Chính : Trần Thị Thanh Ngà

Bà Trần Thị Thanh Ngà, Cử nhân tài chính - kế toán – Đại Học Dân Lập Kỹ Thuật Công Nghệ Hồ Chí Minh, là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, tài chính. Với khả năng quản lý, phân tích, đánh giá tài chính của mình, bà Trần Thị Thanh Ngà luôn tư vấn, hỗ trợ cho Hội đồng quản trị và Ban điều hành Công ty đưa ra các quyết sách đúng đắn, đảm bảo sự phát triển hiệu quả, bền vững của doanh nghiệp, đem lại lợi ích cho nhà đầu tư.

 

HỢP TÁC ĐẦU TƯ

HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG HOÀNG BẢO ÂN

Công ty CP Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Bảo Ân đang có chỗ đứng vững chắc và ngày một phát triển về thương hiệu “Chuỗi nhà phố cao cấp Blue House Living” tại thị trường bất động sản Đà Nẵng và đang ngay vươn xa ra khắp cả nước. Chính vì vậy, Hoàng Bảo Ân đang được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Hoàng Bảo Ân muốn là mội người bạn đồng hành cùng đối tác có chung chí hướng, chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác trên con đường cùng đồng hành vững chắc và ngày một phát triển. 

  

: 0236.357.3339

: 0914.745.565